THÀNH THẠO NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN NHÀ HÀNG SAU 24H TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI KINH NGHIỆM ĐI LÀM 1,2 NĂM Khóa học: "HỌC THỰC TẾ KẾ TOÁN NHÀ HÀNG TỪ A - Z" cùng với sự đồng hành của G.v Lê Thị Ninh Vân
Bạn sẽ được học và thực hành tất tần tật các công việc của 1 kế toán nhà hàng: 1. 🔶Xây dựng định mức nguyên vật liệu món ăn của nhà hàng, cách xử lý nguyên vật liệu tiêu hao 2. 🔶Cách xử lý đối với nguyên liệu chế biến mua lẻ của tiểu thương, cách tính và phân bổ khấu hao tài sản cố định. 3. 🔶Hiểu và biết cách thức và phương pháp tập hợp chi phí, tính giá thành từng món ăn cho phù hợp 4. 🔶Nắm được cách kiểm kê, đối chiếu kho để quản lý công nợ và tránh thất thoát nguyên liệu trong kho 5. 🔶Hiểu được các phương pháp để có thể kiểm soát được chi phí nguyên vật liệu đầu vào, doanh thu, giá bán, cách quản lý tiền mặt 6. 🔶Kiểm tra bill, đối chiếu thu ngân, báo cáo nhập xuất tồn, lãi lỗ hàng ngày, hàng tháng cho Sếp
|